Nước ép lê tuyệt hảo

Mã sản phẩm:
650,000₫



Chi tiết sản phẩm

GIAO HÀNG TẬN NƠI
Trong vòng 24h*
Hoàn 200% giá trị đơn hàng nếu phát hiện hàng giả
Đổi/trả hàng trong vòng 48h
Kiểm tra hàng trước khi thanh toán
Miễn phí giao hàng toàn quốc

 

Nước ép lê Naju được sản xuất từ 100% lê Naju Hàn Quốc. Sản phẩm được đóng gói trong túi nilon polyetylen với dung tích 100ml/gói. Quy cách đóng gói: 30 gói/thùng. 

 

Nước ép lê Naju là sản phẩm được nghiên cứu sản xuất bởi hội nghiên cứu xuất khẩu lê Hàn Quốc và công ty GAVO được chứng nhận INNO-BIZ, ISO9001, GMP. Được sản xuất từ hệ thống đảm bảo an toàn vệ sinh nên quý vị có thể yên tâm về vấn đề quản lý chất lượng sản phẩm.

Là nước ép lê 100% không chất tạo màu, không lương liệu, không chất phụ gia, không chất bảo quản

1. Đặc điểm sản phẩm:

Lựa chọn những quả lê tươi ngon ở Naju sau đó tiến hành ép, lên men ở nhiệt độ thấp, lọc và đóng gói tự động với hệ thống HTST (hệ thống xử lý nhiệt)

Sử dụng 100% lê của vùng Naju Hàn Quốc

Được gia công sản xuất ở một doanh nghiệp địa phương được chọn làm nhà máy chuyên sản xuất nước ép lê ở Naju

Ép lê tươi

Lên men diệt khuẩn ở nhiệt độ thấp

Là sản phẩm nước ép lê 100% tốt cho cổ họng (sau khi vận động, toát mồ hôi và cổ bị khô)

-  Sản phẩm nước ép tốt cho sức khỏe con trẻ (không hương liệu, không màu thực phẩm, không chất bảo quản, không chất phụ gia)

 

Nước ép lê Naju

 

2. Chứng nhận chất lượng:

- GMP: Giấy chứng nhận doanh nghiệp áp dụng tiêu chuẩn sản xuất thực phẩm chức năng đặc biệt tốt cho sức khỏe

INNO-BIZ: Giấy chứng nhận doanh nghiệp có cải tiến kỹ thuật

ISO 9001: Hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm đáp ứng yêu cầu của ISO 9001

3. Thông tin chi tiết: Sản phẩm sử dụng 100% lê trồng ở vùng Naju, Jeollanam-do phía tây nam Hàn Quốc, là vùng đất nhiều đồi núi với khí hậu và thổ nhưỡng đặc biệt thích hợp với việc trồng lê, nổi tiếng với những trái lê tươi ngọt mọng nước. Lê Naju nổi tiếng với hàm lượng đường cao và vị ngọt nổi trội, là loại quả tiến vua từ thời xa xưa, và ngày nay, lê Naju là loại lê nổi tiếng trên thế giới được xuất khẩu sang nhiều nước trên khắp các khu vực châu Âu, Đông Nam Á, Trung Đông, châu Mĩ.

Trong lê chứa nhiều vitamin B và vitamin C. Vitamin c có tác dụng ngăn ngừa bệnh scorbut (bệnh dễ mắc phải do hấp thụ không đủ hoa quả, rau tươi) và tăng cường hệ miễn dịch. Hơn nữa Nó cũng giúp ngăn ngừa ung thư, xơ cứng động mạch và thấp khớp. Lượng  Vitamin C có trong lê Naju còn giúp ức chế sự phát triển của khuẩn helicobacter pylori (khuẩn sống trong thành dạ dày, gây viêm loét dạ dày) vì thế còn có khả năng ngăn ngừa một số bệnh về đường tiêu hóa. Hơn thế nữa, lê còn có tác dụng trong việc điều trị các bệnh về phế quản, vì vậy nước lê có tác dụng tốt với những người bị cảm cúm. Sản phẩm còn có tác dụng cung cấp nước cho cơ thể, giảm táo bón. Hàm lượng calo có trong sản phẩm nước ép lê khá thấp (51 cal) nên là sản phẩm phù hợp với những người đang giảm cân.

 

 

Sản phẩm được sản xuất từ 100% lê Naju, Jeollanam-do, là vùng chuyên sản xuất lê của Hàn Quốc. Lê Naju là 1 trong các nông sản nổi tiếng của Hàn Quốc. Thậm chí tại Hàn Quốc còn có riêng 1 bảo tàng cho loại lê này.

4. Hướng dẫn sử dụng

Ngon hơn khi uống lạnh. Cũng có thể uống nóng như trà

Tránh ánh nắng trực tiếp, bảo quản nơi khô ráo

Uống ngay sau khi mở

Cẩn thận đứt tay khi mở sp

Do sản phẩm được xay - ép trực tiếp từ lê tươi nên có thể chứa chất lắng, không phải dị vật xâm nhập. Quý khách có thể yên tâm sử dụng.

5. Chứng nhận chất lượng 

Chứng nhận chất lượng nước ép lê Naju

Chứng nhận chất lượng nước ép lê Naju

Chứng nhận chất lượng nước ép lê Naju

Chứng nhận chất lượng nước ép lê Naju

 

Loading